Tư vấn
0937575788

Giới thiệu

Công ty TNHH TM HOÀN PHÚC

    Thành lập vào năm 2001. Cùng với sự phát triển công nghiệp hóa của đất nước, Công ty chúng tôi đã không ngừng đổi mới và hoàn thiện mình để có thể hòa nhập vào nền kinh tế các nước trong khu vực và thế giới.

    Công ty HOÀN PHÚC hoạt động chính trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và phân phối các loại thép công nghiệp - dân dụng trên phạm vi toàn quốc.

    Chúng tôi hiện đang nhập khẩu các loại thép từ các nhà sản xuất hàng đầu châu Á cũng như châu Âu với các mặt hàng chủ lực có uy tín trên thị trường quốc tế, chất lượng cao mà trong nước chưa sản xuất được, có chứng nhận xuất xứ, và chứng chỉ chất lượng được cung cấp bởi nhà máy.

    Với mục tiêu chăm sóc, phục vụ khách hàng chu đáo và phương châm "Cung cấp theo nhu cầu của khách hàng", đội ngũ cán bộ công nhân viên Công ty chúng tôi không ngừng học hỏi, nghiên cứu thị trường nhằm đáp ứng kịp thời các nhu cầu của khách hàng: giá cả cạnh tranh, chất lượng tiêu chuẩn, thanh toán linh hoạt cũng như chăm sóc khách hàng tận tình nhằm giảm bớt chi phí khi giao nhận hàng. Ngoài ra, Công ty luôn sẵn sàng giao hàng tận nơi khi khách hàng có nhu cầu.

    Chúng tôi luôn mong muốn đem lại sự thỏa mãn cao nhất cho quý khách hàng. Hãy đến với HOÀN PHÚC và bảo đảm sản phẩm của chúng tôi sẽ làm cho quý vị thật sự hài lòng.

 

Địa chỉ      : 14 Vũ Tùng, P. 2, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
MST         : 03 022 41 467

Văn Phòng Giao Dịch và Kho hàng: 515 Kp4, Quốc Lộ 1A, P.Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, Tp.HCM

Điện thoại : 84-8-3767 2224 _ 3767 2225

Fax           : 84-8-3767 1014

Email        : hoanphucsteel@gmail.com